Ba lô đang dần thồng trị xu hướng thời trang 2014 - 2015. Đây là món phụ kiện thân thiết dành cho phái đẹp.

Trước phong cách thời trang sporty đang thắng thế trên các sàn diễn lớn của mùa 2014 - 2015, hình ảnh những chiếc ba-lô cóc con, balo thể thao đang bất ngờ trở lại, rộn ràng như những năm đầu thập niên 90 cực thịnh của chúng.


Đã nhiều năm qua, chiếc ba-lô nói chung đã gần như vô hình trong đời sống thời trang. Ngay cả trong địa phận trường học, sân tập thể thao…nơi chiếc ba-lô được “trọng dụng” cũng thưa thớt bởi sự lấn chiếm của nhiều kiểu túi đeo xéo vai, hay đỏm dáng hơn là những chiếc túi xách tay to bản. Quay lại những năm đầu thập niên 90 mới thấy, hình ảnh những chàng trai, cô gái năng động và trông “bảnh chọe” ra sao khi khoác một bên vai lệch chiếc ba-lô đi đến trường và thậm chí là tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi khác. Nhưng dần dần, ba-lô bị lấn át trước trào lưu thời trang hip-hop, boho,…nên bị đẩy sang một địa hạt tiêu dùng khác mà mất đi tính xu hướng thời trang đương thời của nó hay còn gọi là balo thời trang.


balo thời trang


Vì thời trang vốn vẫn là một vòng quay, nên mùa thời trang balo 2014 -2015 đang chứng kiến sự trở lại của Mốt đeo ba-lô, mà đặc biệt là ba-lô con cóc nhỏ với nhiều hình dáng độc đáo. Cuộc lăng-xê ngoạn mục này phải được bắt đầu qua BST của nhà Chanel, khi được trình diễn trong một dáng vẻ không thể kiêu kỳ hơn. Qua BST balo thời trang này mới thấy, chiếc ba-lô không chỉ thể hiện tính trình diễn ngoạn mục trong những bộ trang phục cá tính và sang trọng, mà còn cho thấy tính ứng dụng rõ nét. Vẫn đó dáng vẻ con cóc to bè, được đeo lệch một bên vai, phối cùng những phụ kiện “rất thể thao” khác.

 

balo thời trang giá rẻ tại balophuot.com

Những phụ kiện đồng hành khác.